Caramel
Nguyên liệu :
- Trứng gà : 5 quả
- Sữa tươi + sữa đặc có đường : 500 ml
- Đường kính : 0,2 kg
Cách làm :
- Trứng gà đánh đều ,trộn cùng sữa tươi và sữa đặc.
- Dùng Rây lọc hỗn hợp trên cho mịn.
- Đường kính cho thêm nước đun chảy lấy màu caramel
-Cho đường kính Caramel xuống dưới, đổ hỗn hợp trứng sữa lên trên hấp chín.
Yêu cầu :
- Trạng thái caramel mịn ,không bị rộp.
- Màu sắc :màu vàng nhạt.
- Mùi vị ăn ngọt mát ,thơm mùi đường caramel.
Lưu ý:
-Khi đun đường caramel nên cho 1 chút nước để đường không bị cháy.
- Khi hấp nên đậy nắp cốc caramel để tránh nước rỏ trở lại.
EZcooking class, 15 Bích Câu, Hà Nội.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên. Nếu có ý kiến hay góp ý gì, mong bạn vui lòng để lại vài dòng vào ô nhận xét bên dưới. Chúc bạn một ngày vui vẻ!